ชายหาดเชิงมน
เสนอโดย - วันที่ 20 กันยายน 2554
อนุมัติโดย สุราษฎร์ธานี วันที่ ไม่ระบุ
จังหวัด : สุราษฎร์ธานี
1 1628
รายละเอียด
เป็น หาดที่ยังคงความเป็นธรรมชาติแบบสมุยเอาไว้อย่างเหนียวแน่น ไม่ว่าจะเป็นด้านธรรมชาติ หรือการดำรงชีวิตของชาวประมง ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างก็ชอบในธรรมชาติของการดำรงชีวิตที่นี่ นอกจากชายหาดทรายขาวแล้ว ที่หาดเชิงมนนี้ยังสามารถข้ามไปยังเกาะใกล้ๆ ได้อย่างสบายๆ เหมาะกับการผ่อนคลายและเดินเล่นรับลมเย็นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ที่หาดยังมีซุ้มบริการนวดแผนไทย ไว้คอยบริการอีกด้วย ขอกระซิบเบาๆ ว่าที่นี่ยังคงความเงียบสงบไม่มีการปรุงแต่งมากนักอยากลิ้มรสธรรมชาติก็ต้อง แวะมาที่นี่หาดเชิงมน เป็น หาดที่ยังคงความเป็นธรรมชาติแบบสมุยเอาไว้อย่างเหนียวแน่น ไม่ว่าจะเป็นด้านธรรมชาติ หรือการดำรงชีวิตของชาวประมง ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างก็ชอบในธรรมชาติของการดำรงชีวิตที่นี่ นอกจากชายหาดทรายขาวแล้ว ที่หาดเชิงมนนี้ยังสามารถข้ามไปยังเกาะใกล้ๆ ได้อย่างสบายๆ เหมาะกับการผ่อนคลายและเดินเล่นรับลมเย็นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ที่หาดยังมีซุ้มบริการนวดแผนไทย ไว้คอยบริการอีกด้วย ขอกระซิบเบาๆ ว่าที่นี่ยังคงความเงียบสงบไม่มีการปรุงแต่งมากนักอยากลิ้มรสธรรมชาติก็ต้อง แวะมาที่นี่หาดเชิงมน
หาดเชิงมน
ตำบล บ่อผุด อำเภอ เกาะสมุย จังหวัด สุราษฎร์ธานี
บุคคลอ้างอิง กระทรวงวัฒนธรรม
ชื่อที่ทำงาน กระทรวงวัฒนธรรม