วัดโบสถ์
Proposed by. - Date 20 September 2011
Approved by. ราชบุรี Date 21 July 2020
Province : Ratchaburi
0 812
Description

ใครที่ต้องการรดน้ำมนต์ สะเดาะเคราะห์ต่อชะตาตัวเองส่วนใหญ่จะมาที่ “วัดโบสถ์” แห่งนี้ เนื่องจากที่นี้ทำพิธีสะเดาะเคราะห์ต่อชะตามาเป็นระยะเวลายาวนาน สถานที่ตั้งอยู่ที่ตำบลบ้านเลือก อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี อยู่ใกล้ๆ กับวัดบ้านเลือก ทางเข้าวัดโบสถ์จะเลยวัดบ้านเลือกไม่ไกลนักจะเห็นป้ายเขียนว่า “วัดโบสถ์” ก็ขับรถเข้ามาทางเรื่อยๆ หากใครหลงก็สามารถถามทางจากชาวบ้านแถวนั้นได้ วัดโบสถ์ ตั้งอยู่หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านเลือก อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี มีเนื้อที่ 26 ไร่ ประกาศตั้งวัดเมื่อ พ.ศ. 2434 ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาเมื่อ พ.ศ. 2484 มีพระครูโพธารามพิทักษ์ เป็นเจ้าอาวาส และเป็นเจ้าคณะอำเภอโพธาราม

วัดโบสถ์
Tambon บ้านเลือก Amphoe Photharam Province Ratchaburi
Details of access
Reference สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดราชบุรี
Road อำเภอ
Tambon หน้าเมือง Amphoe Mueang Ratchaburi Province Ratchaburi ZIP code 70000