มัสยิดมนาบีอุลอูลุม (บ้านดุซอกูญิ)
เสนอโดย - วันที่ 1 มกราคม 2553
อนุมัติโดย ยะลา วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555
จังหวัด : ยะลา
1 1510
รายละเอียด

มัสยิดเป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่ชาวมุสลิมใช้เป็นสถานที่ประกอบศาสนกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการละหมาด การปฏิบัติธรรม และยังเป็นสถานที่ในการทำพิธีการแต่งาน การจัดเมาลิด รวมทั้งการจัดกิจกรรมการกวนอาซูรอ เป็นต้น มัสยิดหมายถึง สถานที่ซึ่งมุสลิมใช้ประกอบศาสนกิจโดยจะต้องมีการละหมาดวันศุกร์เป็นปกติ และเป็นสถานที่สอนศาสนาอิสลาม

ทะเบียนเลขที่ 425จดทะเบียนเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2547ที่ตั้ง หมู่ที่ 6ตำบลสะเอะ
อำเภอกรงปินัง จังหวัดยะลา
อิหม่ามนายมูหะมัด หะมิมะดิง
คอเต็บนายฮูเซ็น มาฮะ
บิหลั่นนายมะกาตา โตะลู

หมู่ที่/หมู่บ้าน 6 ซอย - ถนน -
ตำบล สะเอะ อำเภอ กรงปินัง จังหวัด ยะลา
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
cd.m-culture.go.th/yala/index.php?c=showitem&item=444
บุคคลอ้างอิง นายอับดุลเราห์มาน หะมีมะดิง
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดยะลา อีเมล์ yala@m-culture.go.th
เลขที่ 37 หมู่ที่/หมู่บ้าน - ซอย - ถนน สุขยางค์
ตำบล สะเตง อำเภอ เมืองยะลา จังหวัด ยะลา รหัสไปรษณีย์ 95000