มัสยิดกาแลบือซา (ดารุลอูลูม)
เสนอโดย ปัตตานี วันที่ 8 ตุลาคม 2555
อนุมัติโดย ปัตตานี วันที่ 27 เมษายน 2564
จังหวัด : ปัตตานี
0 281
รายละเอียด

ชื่อสถานที่มัสยิดกาแลบือซา (ดารุลอูลูม)

สถานที่ตั้งหมู่ที่ ๔ ตำบลกะมิยอ อำเภอเมืองปัตตานี จังหวัดปัตตานี

เลขทะเบียนมัสยิด๔๖๒/๒๕๒๖

จดทะเบียนเมื่อวันที่๔ เมษายน ๒๕๒๖

ความสำคัญเป็นศูนย์รวมในการปฏิบัติศาสนกิจและพิธีกรรมทางศาสนา

กลุ่มคนที่ใช้ประชาชนที่นับถือศาสนาอิสลาม๑๐๐%ที่อยู่ในพื้นที่

ผู้ดูแลนายอับดุลรอนิง หะยีมะ อยู่บ้านเลขที่ ๑๓/๑ หมู่ที่ ๔ ต.กะมิยออ.เมืองปัตตานี

จ.ปัตตานี เป็นอิหม่ามมัสยิดกาแลบือซา (ดารุลอูลูม) ได้รับการแต่งตั้งเมื่อวันที่

๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๑

หมู่ที่/หมู่บ้าน
ตำบล กะมิยอ อำเภอ เมืองปัตตานี จังหวัด ปัตตานี
สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดปัตตานี
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมปัตตานี
ตำบล สะบารัง อำเภอ เมืองปัตตานี จังหวัด ปัตตานี รหัสไปรษณีย์ 94000
โทรศัพท์ 073-323195-7 โทรสาร 073-323-195