ลานจัดกิจกรรมประเพณีภายในวัดไลย์
รายละเอียด
ลานจัดกิจกรรมประเพณีภายในวัดไลย์ สถานที่ตั้ง ภายในวัดไลย์ ตำบลเขาสมอคอน อำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี ประวัติความเป็นมา/ ตำนานที่เกี่ยวข้อง ลานจัดกิจกรรมประเพณี ตั้งอยู่ภายในวัดไลย์อยู่บริเวณด้านข้างใกล้กับวิหารเก้าห้อง เป็นลานกลางแจ้ง เทพื้นคอนกรีต มีหลังคาโค้งปกคุมป้องกันแดดและฝนได้อย่างดี เป็นลานใช้จัดกิจกรรม จัดแสดงงานประเพณีและเทศกาลที่สำคัญของวัดไลย์ หน่วยงานราชการ ประชาชน และใช้เพื่องานสันทนาการต่างของชุมชนที่ต้องการ ประโยชน์ใช้สอย 1. ใช้จัดแสดงงานประเพณีและเทศกาลที่สำคัญของวัดไลย์ หน่วยงานราชการ และประชาชน 2. เป็นสถานที่ใช้สอยด้านสันทนาการของประชาชนทั่วไป ลักษณะของสถานที่ ลานกลางแจ้ง พื้นคอนกรีต มีหลังคาปกคุมอย่างดี มีเวทีสำหรับงานทั่วไป กลุ่มคนที่ใช้ ผู้จัดงาน ประชาชนทั่วไป
เลขที่ วัดไลย์