เลขที่ : 170266
มูลนิธิเพื่อนช้าง (โรงพยาบาลของมูลนิธิเพื่อนช้าง)
จังหวัด : ลำปาง
0 1122
รายละเอียด
มูลนิธิเพื่อนช้าง เป็นองค์กรที่ทำงานด้านช้าง โดยมีวัตถุประสงค์หลักของมูลนิธิเพื่อนช้าง 1. ช่วยเหลือช้างให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และในที่สุดสามารถดำรงพันธุ์และปรับตัวอยู่ในสภาพธรรมชาติได้ 2. ช่วยเหลือผู้ที่มีอาชีพเกี่ยวข้องกับช้าง (ผู้เลี้ยงช้าง, นักวิจัยช้าง, สัตวแพทย์ช้าง ฯลฯ) 3. เก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับช้าง 4. เผยแพร่ข้อมูลและรายงานสถานการณ์ช้าง ความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับช้างสู่สาธารณชน 5. ดำเนินการเพื่อสาธารณประโยชน์หรือร่วมมือกับองค์กรการกุศลอื่นๆเพื่อสาธารณประโยชน์ 6. ไม่ดำเนินการเกี่ยวกับการเมืองแต่ประการใด
สถานที่ตั้ง
เลขที่ 295 หมู่ 6 ถนนลำปางเชียงใหม่ (กม. 28-29)
อำเภอ ห้างฉัตร จังหวัด ลำปาง
โทรศัพท์ โทรศัพท์ : 081-914-6