หลวงปู่ทวน
รายละเอียด
หลวงปูทวน อยู่ที่วัดบ้านกร่าง อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นพระที่ชาวบ้านให้ความเคารพนับถืออย่างมาก มีการจัดตั้งศาลหลวงปู่ทวนขึ้นในบริเวณวัด มีรูปหล่อของหลวงปู่ทวน และมีพระธาตุอยู่ติดกับศาล เพื่อให้ชาวบ้านได้กราบไหว้
วัดบ้านกร่าง
อำเภอ ศรีประจันต์ จังหวัด สุพรรณบุรี
เลขที่ วัดบ้านกร่