ข้าวแกงแสนตุ้ง
Province : Trat
Description
ข้าวแกงแสนตุ้ง เป็นร้านข้าวแกงที่เปิดให้บริการมาหลายสิบปี รายการอาหารมี20-30อย่างต่อวัน เป็นอาหารพื้นบ้านที่หากินทั่วไปได้ยาก ทางร้านเน้นวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ สด ใหม่ในการประกอบอาหาร มีทั้ง เนื้อกวาง เนื้อวัว ควาย หมูป่า ปลากระเบน เน้นที่รสชาติจัดจ้านจากเครื่องแกงปรุงรส อีกทั้งสมุนไพร กระวาน กระเพรา และที่เป็นเอกลักษณ์ได้แก่ กระวาน หน่อสับปะรดซอยที่ใส่ลงในแกงพื้นบ้านที่เป็นที่โด่งดังของร้าน บุคคลอ้างอิง นางไพเราะ สกุลพานิช เจ้าของร้าน
เลขที่ 85 หมู่ 1
Amphoe Khao Saming Province Trat