No. : 192179
งานประวัติศาสตร์ 100 ปี รถไฟ-รถม้า นครลำปาง
Proposed by. ลำปาง Date 24 January 2017
Approved by. mculture Date 24 January 2017
Province : Lampang
0 429
Description

กิจกรรมร่วมรำลึกเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด กิจกรรม อาทิ ตลอดย้อนยุค (กาดหมั้ว) เลือกซื้อสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์นิทรรศการประวัติศาสตร์ รถไฟ รถม้า นครลำปาง ประกวดคาวบอยชายและหญิง นิทรรศการ การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน นั่งรถม้าชมเมืองลำปางนั่งรถไฟเล็กชมเมือง มหกรรมอาหาร การบริการ ท่องเที่ยว สะโตกคำ พร้อมแสง สี เสียง
******

สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำปางโทร. 0 5422 8763www.m-culture.go.thสายด่วนวัฒนธรรม 1765
Province Lampang
Details of access
Reference วนิดาพร ธิวงศ์ Email waniyoyok@gmail.com
Organization สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำปาง