วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช
เสนอโดย สุโขทัย วันที่ 24 มกราคม 2560
อนุมัติโดย mculture วันที่ 24 มกราคม 2560
0 1159
รายละเอียด
งานรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อขุนรามคำแหงมหาราช กิจกรรมประกอบด้วย พิธีสักการะบวงสรวางพ่อขุนรามมหาราชและบูรพกษัตริย์สุโขทัยทุกพระองค์ ขบวนแห่ พิธีสวดมนต์หมู่ทำนองสรภัญญะ การแสดงศิลปวัฒนธรรม การแสดงแสง สี เสียง เล่าเรื่องเมืองสุโขทัย การแสดงนิทรรศการ การจำหน่ายสินค้าทางวัฒนธรรมสำนักงานจังหวัดสุโขทัย 0556119อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย 05569 7241สายด่วนวัฒนธรรม 1765
จังหวัด สุโขทัย