เลขที่ : 192396
มหกรรมไทยพวน นานาชาติ (มรดกไทยประเพณีท้องถิ่น พื้นบ้านจังหวัดปราจีนบุรี)
เสนอโดย ปราจีนบุรี วันที่ 25 มกราคม 2560
อนุมัติโดย ปราจีนบุรี วันที่ 29 เมษายน 2563
จังหวัด : ปราจีนบุรี
0 1062
รายละเอียด

จัดกิจกรรมแข่งขันขบวนแห่ประเพณีพื้นบ้าน วิถีชีวิตชุมชนในแต่ละท้องถิ่น การออกร้านอาหารตลาดย้อนยุค และการแสดงกิจกรรมการละเล่นแบบพื้นบ้านของแต่ละชุมชน (ไทยพวนทั่วประเทศ)

สถานที่ตั้ง
ตำบล ดงกระทงยาม อำเภอ ศรีมหาโพธิ จังหวัด ปราจีนบุรี
บุคคลอ้างอิง นายสุรชัย ทนสิงห์
ชื่อที่ทำงาน องค์การบริหารส่วนตำบลหัวหว้า
ตำบล หัวหว้า อำเภอ ศรีมหาโพธิ จังหวัด ปราจีนบุรี