วิธีทำตัวแป้ง
1.นำแป้งข้าวเหนียวกับกะทิมานวดรวมกันจนแป้งที่นวดเนียนไม่ติดภาชนะ
2.นำแป้งมาปั้นเป็นก้อนแล้วนำไส้ที่เตรียมไว้ใส่แล้วปั้นกลมๆ ให้แป้งมิดไส้ที่เตรียมไว้ แล้วนำไปใส่ไว้ในแป้งนวล
3.นำกระทะตั้งน้ำให้เดือดแล้วนำขนมที่เตรียมไว้ใส่ลงไปจนขนมลอยขึ้นมา ประมาณ 2 นาที แล้วตักลงใส่ในมะพร้าวฝอยที่ขูดทิ้งไว้ คลุกมะพร้าวให้ทั่วเตรียมใส่จาน