น้ำตกไทรโยคน้อย
เสนอโดย กาญจนบุรี วันที่ 29 กรกฎาคม 2564
อนุมัติโดย กาญจนบุรี วันที่ 29 กรกฎาคม 2564
จังหวัด : กาญจนบุรี
0 195
รายละเอียด

น้ำตกไทรโยคน้อย (เขาพัง) เกิดจากการพังทลายของหน้าผาหินปูน เกิดเป็นโขดหินปูนลดหลั้นสวยงามสูงประมาณ ๓๐ เมตร มีแอ่งน้ำที่เหมาะสำหรับเล่นน้ำ อยู่ริมถนน (ทางหลวงหมายเลข ๓๒๓) ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรี ประมาณ ๖๕ กิโลเมตร ก่อนถึงอุทยานฯประมาณ ๓๓ กิโลเมตร การเดินทางสะดวกสบาย มีถนนลาดยางตลอดเส้นทาง น้องจากนี้ยังมีแพพักมากมาย พร้อมของฝากที่หลากหลาย

น้ำตกไทรโยคน้อย (เขาพัง)
ตำบล ท่าเสา อำเภอ ไทรโยค จังหวัด กาญจนบุรี
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
บุคคลอ้างอิง นางสาวลัดดาวัลย์ อำนวยศักดิ์โสภณ อีเมล์ wannaya053@gmail.com