Sound Gallery House
เสนอโดย ภูเก็ต วันที่ 29 กรกฎาคม 2564
อนุมัติโดย ภูเก็ต วันที่ 29 กรกฎาคม 2564
จังหวัด : ภูเก็ต
0 118
รายละเอียด

บ้านเก่าของ "หลิมซิมจั่น" ถูกนำมาปรับให้เป็นโรงแรมบูทีค 4 ห้อง ตกแต่งด้วยแนวคิดบ้านนักดนตรี เนื่องจากเจ้าของปัจจุบันของบ้านหลังนี้ เป็นเจ้าของโรงเรียนสอนดนตรี Yamaha Phuket ด้วย บริเวณโดยรอบยังมีร้านชื่อดังอย่าง ร้านกาแฟCafe Godoร้านไอศกรีมTorry’s Ice Creamและสถานที่จัดกิจกรรมอย่างในสวนหลังบ้าน Music in the Garden อีกด้วย

สถานที่ตั้ง
33/6 ถนน วิชิตสงคราม ตำบล วิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000
จังหวัด ภูเก็ต