อังมอเหลาลิมปานนท์
เสนอโดย ภูเก็ต วันที่ 29 กรกฎาคม 2564
อนุมัติโดย ภูเก็ต วันที่ 29 กรกฎาคม 2564
จังหวัด : ภูเก็ต
0 275
รายละเอียด

บ้านหลังเดียวที่ทางเข้าแคบๆ แต่ตะลึงเมื่อเห็นบ้าน จุดเด่นคือรั้วหน้าบ้านมีลักษณะเป็นรูปหัวใจ ปัจจุบันทางเข้าถูกปิดไว้ แต่สามารถถ่ายภาพจากชั้นสองของร้านกาแฟเปิดใหม่อย่าง Chair Cafe สาขาเมืองเก่า

สถานที่ตั้ง
19 ถ. เยาวราช ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000
จังหวัด ภูเก็ต