สื่อประชาสัมพันธ์ (เสียงตามสาย)
เสนอโดย admin group วันที่ 4 เมษายน 2554
0 289
รายละเอียด

สื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบเสียงตามสายของสำนักงานเทศบาลเมืองตราด ที่จะประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ เวลา 07.30 - 08.00 น. , 12.00 - 13.00 น. และ 17.00 - 18.00 น. เป็นสื่อประชาสัมพันธ์งานของเทศบาลเมืองตราด และบริการประชาสัมพันธ์ข่าวสารของส่วนราชการ หน่วยงานอื่นด้วย

สื่อโสตทัศน์
สำนักงานเทศบาลเมืองตราด
เลขที่ 19 ถนน สันติสุข
อำเภอ เมืองตราด จังหวัด ตราด
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
บุคคลอ้างอิง นางสิชล สีคล้าย เจ้าพนักงานธุรการ กองวิชาการและแผนงาน
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานเทศบาลเมืองตราด
ตำบล บางพระ อำเภอ เมืองตราด จังหวัด ตราด รหัสไปรษณีย์ 23000