นายอำพร วัดน้อย (การเล่นกลองยาว)
อนุมัติโดย ตราด วันที่ 26 ตุลาคม 2564
0 221
รายละเอียด

นายอำพร วัดน้อย อายุ ๖๘ ปี ปัจจุบันอยู่ บ้านเลขที่ ๑๕๕ หมู่ที่ ๖ ตำบลห้วยแร้ง อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด ๒๓๐๐๐ มีอาชีพ ทำสวนผลไม้ โทรศัพท์ ๐๘๙ - ๐๙๑๖๘๖๒โดยคุณอำพรถือเป็นศิลปินที่มีความรู้ความสามารถรทางด้านภูมิปัญญาในสาขา ศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี ที่เชี่ยวชาญเรื่อง กลองยาว

ศิลปิน
เลขที่ 155 หมู่ที่/หมู่บ้าน 6
ตำบล ห้วยแร้ง อำเภอ เมืองตราด จังหวัด ตราด
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
โครงการคลังบัญญาผู้สูงอายุในชุมชนจังหวัดตราด
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดตราด
หมู่ที่/หมู่บ้าน ศาลากลางจังหวัดตราด ถนน ราษฎร์นิยม
ตำบล บางพระ อำเภอ เมืองตราด จังหวัด ตราด รหัสไปรษณีย์ 23000