วัดท่าประดู่
รายละเอียด

วัดท่าประดู่ ตั้งอยู่หมู่ที่ ๗ บ้านท่าประดู่ ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด โดยประกาศตั้งวัดเมื่อ ๑ กรกฎาคม ๒๕๑๔ และได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาเมื่อวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๑๘ มีพระครูพรหมจริยวัฒน์ เป็นเจ้าอาวาส

หมู่ที่/หมู่บ้าน 7 บ้านท่าประดู่ ถนน หนองบัว - ท่าประดู่
บุคคลอ้างอิง พระครูพรหมจริยวัฒน์
ชื่อที่ทำงาน วัดท่าประดู่
หมู่ที่/หมู่บ้าน 7 บ้านท่าประดู่ ถนน หองบัว - ท่าประดู่
ตำบล วังกระแจะ อำเภอ เมืองตราด จังหวัด ตราด รหัสไปรษณีย์ 23000