พระครูพิทักษ์นทีเขต
เสนอโดย Titichaya Pornchata วันที่ 5 มิถุนายน 2554
อนุมัติโดย หนองคาย วันที่ 7 มีนาคม 2557
จังหวัด : หนองคาย
0 2966
รายละเอียด
พระครูพิทักษ์นทีเขต เป็นผู้ที่มีความสำคัญทางพระพุทธศาสนาปัจจุบันเป็นเจ้าคณะอำเภอปากคาดเป็นผู้ที่ชาวบ้านให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างสูง
วัดโพธิ์ศรีสร้อย
หมู่ที่/หมู่บ้าน 6 บ้านท่านาคูณ ซอย - ถนน -
ตำบล ปากคาด อำเภอ ปากคาด จังหวัด หนองคาย
บุคคล
บุคคลอ้างอิง นายมนตรี ศรีงาม
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดหนองคาย
ตำบล หนองกอมเกาะ อำเภอ เมืองหนองคาย จังหวัด หนองคาย รหัสไปรษณีย์ 43000