น้ำตกหน้าเมือง
เสนอโดย - วันที่ 20 กันยายน 2554
อนุมัติโดย สุราษฎร์ธานี วันที่ ไม่ระบุ
จังหวัด : สุราษฎร์ธานี
1 1964
รายละเอียด
ที่ สมุยนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวตามชายหาดต่างๆ แล้ว ยังมีน้ำตกหน้าเมืองซึ่งก็เป็นที่นิยมของ นักท่องเที่ยวเช่นกัน โดยเฉพาะกิจกรรมการขี่หลังช้างเพื่อชมธรรมชาติละแวกนั้น ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจอย่างมากสำหรับชาวต่างชาติ พักผ่อนนั่งเล่นนอนเล่นแช่น้ำ ไปกับน้ำตกสูง 80 เมตร และดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบตัวที่ร่มรื่นได้ ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีบริการที่พักให้กับผู้ที่สนใจเข้าพักที่นี่ โดยมีกิจกรรม ทั้งขี่ช้าง รถ ATV และ นอนแคมป์เป็นต้น ลองแวะมาที่นี่ดูนะครับ ที่ สมุยนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวตามชายหาดต่างๆ แล้ว ยังมีน้ำตกหน้าเมืองซึ่งก็เป็นที่นิยมของ นักท่องเที่ยวเช่นกัน โดยเฉพาะกิจกรรมการขี่หลังช้างเพื่อชมธรรมชาติละแวกนั้น ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจอย่างมากสำหรับชาวต่างชาติ พักผ่อนนั่งเล่นนอนเล่นแช่น้ำ ไปกับน้ำตกสูง 80 เมตร และดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบตัวที่ร่มรื่นได้ ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีบริการที่พักให้กับผู้ที่สนใจเข้าพักที่นี่ โดยมีกิจกรรม ทั้งขี่ช้าง รถ ATV และ นอนแคมป์เป็นต้น ลองแวะมาที่นี่ดูนะครับ
ตำบล หน้าเมือง อำเภอ เกาะสมุย จังหวัด สุราษฎร์ธานี
บุคคลอ้างอิง กระทรวงวัฒนธรรม
ชื่อที่ทำงาน กระทรวงวัฒนธรรม
ถนน ถนนบรมราชชนนี
ตำบล บางบำหรุ อำเภอ เขตบางพลัด จังหวัด กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10700