หาดทรายรี
เสนอโดย - วันที่ 20 กันยายน 2554
อนุมัติโดย ชุมพร วันที่ ไม่ระบุ
จังหวัด : ชุมพร
รายละเอียด
ไม่ ไกลจากพระตำหนักกรมหลวงชุมพร จะพบกับหาดทรายรี ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ และสบายๆ จึงทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนยอดนิยมอีกแห่งของชาวชุมพร และบริเวณหาดยังมีร้านอาหารทะเลไว้คอยบริการอีกด้วย แนะนำกันสักนิดว่าถ้าจะชมหรือถ่ายรูปตัวหาดทรายรีแบบมุมกว้างแล้วละก็ให้ ขึ้นไปถ่ายบนหัวเรือจำลองพระร่วงบริเวณนี้จะเห็นหาดทั้งหมดพื้นน้ำสีเขียว เข้มบวกกับท้องฟ้าสีครามชวนหลงไหลยิ่งนัก วันหยุดครั้งหน้าอย่าลืมพิจารณาหาดทรายรีด้วยนะครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน ไม่ ไกลจากพระตำหนักกรมหลวงชุมพร จะพบกับหาดทรายรี ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ และสบายๆ จึงทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนยอดนิยมอีกแห่งของชาวชุมพร และบริเวณหาดยังมีร้านอาหารทะเลไว้คอยบริการอีกด้วย แนะนำกันสักนิดว่าถ้าจะชมหรือถ่ายรูปตัวหาดทรายรีแบบมุมกว้างแล้วละก็ให้ ขึ้นไปถ่ายบนหัวเรือจำลองพระร่วงบริเวณนี้จะเห็นหาดทั้งหมดพื้นน้ำสีเขียว เข้มบวกกับท้องฟ้าสีครามชวนหลงไหลยิ่งนัก วันหยุดครั้งหน้าอย่าลืมพิจารณาหาดทรายรีด้วยนะครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน
หาดทรายรี
ถนน หมายเลข 4098
ตำบล หาดทรายรี อำเภอ เมืองชุมพร จังหวัด ชุมพร
บุคคลอ้างอิง กระทรวงวัฒนธรรม
ชื่อที่ทำงาน กระทรวงวัฒนธรรม