น้ำตกภูริน
เสนอโดย นครศรีธรรมราช วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2555
จังหวัด : นครศรีธรรมราช
0 2575
รายละเอียด

น้ำตกภูริน อ. สิชล จ. นครศรีธรรมราช รายละเอียด ตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติน้ำตกสี่ขีด อยู่ห่างจากถ้ำสวนปราง ประมาณ 2 กิโลเมตร เป็นน้ำตกที่เกิดจากลำห้วยไหลผ่านภูเขาหินปูน ไหลผ่านถ้ำที่มีหินงอกหินย้อยสวยงามและมีค้างคาวอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ในลำห้วยมีปลาชนิดต่างๆ อาศัยอยู่ชุกชุมมาก

บุคคลอ้างอิง -
ชื่อที่ทำงาน อุทยานแห่งชาติน้ำตกสี่ขีด
เลขที่ - หมู่ที่/หมู่บ้าน - ซอย - ถนน -
ตำบล สี่ขีด อำเภอ สิชล จังหวัด นครศรีธรรมราช รหัสไปรษณีย์ 80120
โทรศัพท์ - โทรสาร -
เว็บไซต์ -