วัดต้นสน
เสนอโดย ชลบุรี วันที่ 7 พฤษภาคม 2555
อนุมัติโดย ชลบุรี วันที่ 12 กรกฎาคม 2564
จังหวัด : ชลบุรี
0 517
รายละเอียด

วัดต้นสน ประชาชนนิยมเรียก วัดต้น ถนนอัครวิวาส ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี ปัจจุบันวัดนี้มีเนื้อที่วัดทั้งหมด ๑๕ ไร่ ๑ งาน ๒๔ วา มีที่ธรณีสงฆ์ ๒๐๖ ไร่ เป็นที่ดินมีโฉนด เสนาสนะ สิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่แล้ว อุโบสถ วิหาร ศาลาการเปรียญ กุฎี รั่วหรือกำแพง เมรุ หอระฆังและอาคารในวัดใช้เป็นโรงเรียนของทางราชการ ปัจจุบัน พระครูสุภัทรกิจจานุการ (สิงห์น้อย เตชสโร) เป็นเจ้าอาวาส

ต้นสน
วัดต้นสน
ถนน อัครนิวาส
ตำบล บางปลาสร้อย อำเภอ เมืองชลบุรี จังหวัด ชลบุรี
วัดต้นสน
บุคคลอ้างอิง พระครูสุภัทรกิจจานุการ(
ชื่อที่ทำงาน วัด
อำเภอ เมืองชลบุรี จังหวัด ชลบุรี รหัสไปรษณีย์ 20000