เสนอโดย กาญจนกานต์ วันที่ 9 กรกฎาคม 2555
อนุมัติโดย อำนาจเจริญ วันที่ 9 กรกฎาคม 2555
จังหวัด : อำนาจเจริญ
2 3575
รายละเอียด

"สวนมิ่งเมืองเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๕๐ปี" ตั้งอยู่ที่ ตำบลบุ่งอำเภอเมืองอำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ มีพื้นที่ ๓๕ไร่ ๑๓ตารางวา ภายใน เป็นที่ตั้งของ"ศาลหลักเมืองจังหวัดอำนาจเจริญ" ก่อสร้างตั้งแต่ปลายปีพ.ศ.๒๕๓๘ เสร็จเรียบร้อยในปี พ.ศ. ๒๕๔๔ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร ได้ทรงเสด็จพระราชดำเนินเปิดศาล หลักเมือง เมื่อวันที่ ๙พฤษภาคม ๒๕๔๔

เทศบาลเมืองอำนาจเจริญ
ตำบล บุ่ง อำเภอ เมืองอำนาจเจริญ จังหวัด อำนาจเจริญ รหัสไปรษณีย์ 37000