องค์การบริหารส่วนตำบลปลวกแดง
เสนอโดย rumpai.dhatkom วันที่ 22 ตุลาคม 2555
อนุมัติโดย ระยอง วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566
จังหวัด : ระยอง
0 707
รายละเอียด

เป็นเครื่อข่ายการดำเนินงานทางด้านวัฒธรรมในตำบลปลวกแดง ดำเนินกิจกรรมทางวัฒธรรมภายในตำบล โดยมีนายสาคร อาจรักษา เป็นนายกองค์การบริหารส่วนตำบลปลวกแดง

องค์การบริหารส่วนตำบลปลวกแดง เป็นเครือข่ายทางวัฒนธรรมที่เข้มแข็งดำเนินการจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ ในตำบล เช่น งานประเพณีลอยกระทง,งานประเพณีสงกรานณ์ ตลาดจนอนุรักษ์ งานวัฒนธรรม ในตำบลปลวกแดง

องค์ราชบริหารส่วนตำบลปลวกแดง
อบต.ปลวกแดง
ตำบล ปลวกแดง อำเภอ ปลวกแดง จังหวัด ระยอง รหัสไปรษณีย์ 21140