ศาลากลางจังหวัดเลย
รายละเอียด

ศาลากลางจังหวัดเลย ตั้งอยู่ที่ถนนมลิวรรณ ตำบลกุดป่อง อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ตรงข้ามกับ โรงพยาบาลเลย เป็นศูนย์รวมหน่วยงานราชการของจังหวัดเลย

ลักษณะเป็นตึกสีขาว ขนาดใหญ่ บริเวณด้านหน้ามีสนามหญ้า และมีพระบรมรูปทรงม้าจำลองอยู่เป็นที่เคารพสักการะ

ศาลากลาง
สถานที่ตั้ง
ตำบล เมือง อำเภอ เมืองเลย จังหวัด เลย