พระมหาวิชัย เตชธมโม
รายละเอียด
พระมหาวิชัย เตชธมโม ปัจจุบันอยู่บ้านเลขที่ 40 หมู่ที่ 3 ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี หมายเลขโทรศัพท์ 032-424702 เกิดวันที่ 9 กันยายน 2510 อายุ 45 ปี สัญชาติไทย ภูมิลำเนาเกิดบ้านเลขที่ 71 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ความสำคัญต่องานวัฒนธรรมด้านการศึกษาพระปริยัติธรรม ผลงานคือ ส่งเสริมการศึกษาพระศาสนาคือสาขาการศึกษาพระปริยัติธรรม สร้างอุโบสถแบบมาตรฐานตามสถาปัตยกรรมและศิลปกรรมของชาติ สร้างอาคารเอนกประสงค์ 1หลัง สร้างโรงครัว 1 หลัง ซื้อที่ดินขยายบริเวณวัด 2 ไร่ 3 งาน พร้อมถมที่ทั้งหมดและขุดสระน้ำเพื่อบริการประชาชนตามนโยบายของกรมการศาสนา 1 สระ สร้างถนนภายในและภายนอกบริเวณวัดกว้าง 6 เมตร สร้างประปาขนาดเล็กบริการคณะสงฆ์ ประชาชนสร้างห้องสมุดประจำตำบลภายในวัดพร้อมวัสดุอุปกรณ์ รางวัลที่ได้รับ พ.ศ.2536 ได้รับรางวัลผู้ส่งเสริมศาสนาจากจังหวัดเพชรบุรี พ.ศ. 2538 ได้รับพระราชทานเสมาธรรมจักรจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ประกาศเกียรติคุณจากสมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราช สาขาการศึกษาพระปริยัติธรรม
วัดไสกระดาน
บุคคลอ้างอิง พระมหาวิชัย เตชธมโม
ชื่อที่ทำงาน วัดไสกระดาน
เลขที่ 40 หมู่ที่/หมู่บ้าน 3
ตำบล นาวุ้ง อำเภอ เมืองเพชรบุรี จังหวัด เพชรบุรี รหัสไปรษณีย์ 76000