ซีดีรอมตราดสวรรค์ตะวันออก
รายละเอียด

ซีดีรอม ตราดสวรรค์ตะวันออก เป็นซีดีรอมที่จัดทำขึ้นโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดตราด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรมประเพณีที่สำคัญ และสินค้าขึ้นชื่อของจังหวัดตราด ภายในซีดีรอมจะมีการบรรยายถึงจังหวัดตราดด้วยถ้อยคำที่ร้อยเรียงเป็นอย่างดี พร้อมมีภาพประกอบด้วย โดยเนื้อหาหลักของซีดีรอมนี้จะเกี่ยวกับ สภาพภูมิประเทศของจังหวัดตราดที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว จนเรียกว่าเป็นเมืองร้อยเกาะ รวมไปถึงข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เช่น หมู่บ้านชาวประมงน้ำเชี่ยว และกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นของเมืองตราด เช่น งอบน้ำเชี่ยว กะปิ สับปะรดเมืองตราด เป็นต้น

สื่อโสตทัศน์
จังหวัด ตราด
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
บุคคลอ้างอิง สภาวัฒนธรรมจังหวัดตราด