เสนอโดย - วันที่ 1 ธันวาคม 2555
อนุมัติโดย อุดรธานี วันที่ 4 มีนาคม 2556
1 1482
รายละเอียด

วีดิทัศน์ประวัติชีวิตและผลงาน นายสุนทร พรรณรัตน์ นำเสนอถึงประวัติชีวิตและผลงานที่สำคัญของนายสุนทร พรรณรัตน์ บรรจุอยู่ในซีดีรอม (CD Rom) ความยาว 60 นาที

สื่อโสตทัศน์
เลขที่ ร้านสุนทรา
ตำบล หมากแข้ง อำเภอ เมืองอุดรธานี จังหวัด อุดรธานี
บุคคลอ้างอิง นายสุนทร พรรณรัตน์