วัดบึงตาต้า
เสนอโดย rumpai.dhatkom วันที่ 18 พฤษภาคม 2556
อนุมัติโดย ระยอง วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566
จังหวัด : ระยอง
0 717
รายละเอียด

วัดบึงตาต้า เป็นชื่อโดยทางราชการ สังกัดมหานิกาย อยู่ในเขตปกครองคณะสงฆ์ ตำบลละหาร – หนองไร่ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ภาค 13 ที่ดินตั้งวัดมีจำนวน 11 ไร่ 2 งาน 40 ตารางวา ได้รับอนุญาตสร้างวัด เมื่อ พ.ศ. 2527 ปัจจุบัน มีพระครูนันทจริยาภรณ์ เป็นเจ้าอาวาส

ตำบลหนองไร่
เลขที่ 105 หมู่ที่/หมู่บ้าน 3 หนองไร่
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดระยอง
ตำบล หนองไร่ อำเภอ ปลวกแดง จังหวัด ระยอง รหัสไปรษณีย์ 21140