วัดหมอมุ่ย
เสนอโดย rumpai.dhatkom วันที่ 18 พฤษภาคม 2556
อนุมัติโดย ระยอง วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566
จังหวัด : ระยอง
0 958
รายละเอียด

วัดหมอมุ่ย เป็นชื่อที่ทางราชการและชาวบ้านเรียก สังกัดมหานิกาย อยู่ในเขตปกครองคณะสงฆ์ ตำบลละหาร-หนองไร่ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ภาค 13 ที่ดินตั้งวัด มีเนื้อที่จำนวน 15 ไร่ พื้นที่ตั้งวัดมีลักษณะเป็นรูปสี่เหลี่ยม ลาดเอียงไปทางทิศตะวันออกเล็กน้อย ได้รับอนุญาตให้สร้างวัด เมื่อวันที่ 16 มกราคม พ.ศ.2538 ประกาศตั้งเป็นวัด เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2539 ปัจจุบันมี พระครูสุนทรธรรมพิลาศ เป็นเจ้าอาวาส

เลขที่ 98 หมู่ที่/หมู่บ้าน 4 ละหาร
ตำบล ละหาร อำเภอ ปลวกแดง จังหวัด ระยอง
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดระยอง
หมู่ที่/หมู่บ้าน ละหาร
จังหวัด ระยอง รหัสไปรษณีย์ 21140