No. : 192296
งานผ้าไหมปักธงชัยและของดีเมืองโคราช จังหวัดนครราชสีมา
Proposed by. นครราชสีมา Date 25 January 2017
Approved by. mculture Date 26 January 2017
Province : Nakhon Ratchasima
0 571
Description

อำเภอปักธงชัยเป็นอำเภอที่มีชื่อเสียงในด้านการทอผ้าไหมคุณภาพดีมาช้านาน ที่แต่ละปีชาวบ้านสามารถสร้างรายได้จากการทอผ้าไหมเพื่อส่งจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศเป็นจำนวนมากภายในงานมีการออกร้านจำหน่ายผ้าไหมในราคาผู้ผลิต การออกร้านผลิตภัณฑ์กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรการประกวดธิดาผ้าไหม การจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง

Province Nakhon Ratchasima
Details of access
Organization สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมา