เลขที่ : 192309
งานแสง สี เสียง เล่าขานตำนานเมืองนครเขื่อนขันธ์กาบแก้วบัวบานครบรอบ จังหวัดหนองบัวลำภู
เสนอโดย nongbualamphu_admin วันที่ 25 มกราคม 2560
อนุมัติโดย nongbualamphu_admin วันที่ 17 มีนาคม 2565
จังหวัด : หนองบัวลำภู
0 1208
รายละเอียด

เป็นกิจกรรมการแสดง แสง สี เสียง ประวัติความเป็นมาของเมืองหนองบัวลำภู ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งกล่าวถึงการสร้างบ้านแปงเมืองในแต่ละยุคสมัย โดยเล่าเรื่องในลักษณะการแสดงบนเวที มีตัวแสดงที่บอกเล่าเรื่องราวที่สมจริงประกอบแสง สี เสียง

วัดถ้ำสุวรรณคูหา
อำเภอ สุวรรณคูหา จังหวัด หนองบัวลำภู
ชื่อที่ทำงาน สวจ.หนองบัวลำภู
จังหวัด หนองบัวลำภู