เลขที่ : 192311
ประเพณีฮีตสิบสองและงานกาชาด จังหวัดอำนาจเจริญ
เสนอโดย อำนาจเจริญ วันที่ 25 มกราคม 2560
อนุมัติโดย mculture วันที่ 26 มกราคม 2560
จังหวัด : อำนาจเจริญ
0 1231
รายละเอียด

งานประเพณีฮีตสิบสองและงานกาชาด เป็นประเพณีการทำบุญประจำสิบสองเดือนที่เกี่ยวเนื่องกับพุทธศาสนาของชาวจังหวัดอำนาจเจริญ แสดงออกถึงศิลปวัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่น ตลอดจนจำหน่ายผลิตภัณฑ์พื้นบ้านของดีชุมชนการออกร้านของส่วนราชการ และกิจกรรมกาชาดบำเพ็ญกุศล

จังหวัด อำนาจเจริญ
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
บุคคลอ้างอิง สุปรีชา ชัยชาญ อีเมล์ supeecha_m@hotmail.co.th
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดอำนาจเจริญ