กิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี
เสนอโดย mculture วันที่ 26 มกราคม 2560
อนุมัติโดย mculture วันที่ 26 มกราคม 2560
0 1753
รายละเอียด
เป็นการจัดกิจกรรมเพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาสืบสานวิถีถิ่นวิถีไทย ให้อยู่คู่สังคมไทยอย่างยั่งยืน กรมการศาสนาจัดกิจกรรมทั่วประเทศ โดยส่วนกลางร่วมกับภาคคณะสงฆ์ ส่วนราชการ และภาคประชาชนร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรม ณ วัดที่กำหนด และส่วนภูมิภาค จังหวัดจัดกิจกรรม ณ วัดและศาสนสถานใกล้บ้าน และสำหรับจังหวัด 16 จังหวัด ได้แก่ เชียงราย ตาก นครพนม บึงกาฬ มุกดาหาร แม่ฮ่องสอน ระนอง เลยศรีสะเกษ สงขลา สตูล สระแก้ว สุรินทร์ หนองคาย อุบลราชธานี จันทบุรี จัดกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปีอาเซียน
จังหวัด กรุงเทพมหานคร