โคมไฟแกะหนังลายผีตาโขน
เสนอโดย เลย วันที่ 8 เมษายน 2563
อนุมัติโดย เลย วันที่ 8 เมษายน 2563
0 422
รายละเอียด

เป็นผลิตภัณฑ์ สินค้าของที่ระลึก ใช้ประดับตกแต่ง จากการนำองค์ความรู้ ผสานกับภูมิปัญญาท้องถิ่น เรียนรู้จากประสบการณ์ผ่านการกลั่นกรอง ด้านความเชื่อ ประเพณี วัฒนธรรม นำสู่การสร้างอาชีพสามารถเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ ทั้งยังก่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมชุมชน ด้านความสวยงาม สร้างสรรค์ จากการสร้างรูปแบบ ลวดลายลงสี ให้เกิดความงามและความสุนทรีย์

ตำบล หนองหิน อำเภอ หนองหิน จังหวัด เลย
บุคคลอ้างอิง จิรภา คงสุข
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเลย อีเมล์ loei.culture@gmail.com
ตำบล เมือง อำเภอ เมืองเลย จังหวัด เลย รหัสไปรษณีย์ 42000