เลขที่ : 193262
บวร ON TOUR ชุมชนคุณธรรมวัดพระบรมธาตุไชยาวรวิหาร
เสนอโดย สุราษฎร์ธานี วันที่ 15 กันยายน 2563
อนุมัติโดย สุราษฎร์ธานี วันที่ 15 กันยายน 2563
จังหวัด : สุราษฎร์ธานี
0 309

วัดพระบรมธาตุไชยาวรวิหาร
ตำบล เวียง อำเภอ ไชยา จังหวัด สุราษฎร์ธานี
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุราษฎร์ธานี
ตำบล มะขามเตี้ย อำเภอ เมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัด สุราษฎร์ธานี รหัสไปรษณีย์ 84000