เลขที่ : 195328
ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปี ๒๕๖๔
เสนอโดย ระยอง วันที่ 24 มกราคม 2565
อนุมัติโดย ระยอง วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566
จังหวัด : ระยอง
0 576
รายละเอียด

กระทรวงวัฒนธรรมได้ดำเนินโครงการคัดเลือกผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติเด็กหรือเยาวชน บุคคล และนิติบุคคล หรือคณะบุคคล ที่ส่งเสริมสนับสนุนกระทรวงวัฒนธรรมในการดำเนินงานศาสนา ศิลปะ และวัฒนธรรม

จังหวัดระยอง มีผู้ได้รับการคัดเลือก ฯ เข้ารับโล่เชิดชูเกียรติจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ดังนี้

- ประเภทเด็กหรือเยาวชน ได้แก่ เด็กชายปรมัตถ์ อินทรกำแหง

- ประเภทบุคคล ได้แก่ นายทวีพงศ์ วิทยาคุณ และ นางสุภาภรณ์ ยอดบริบูรณ์

- ประเภทนิติบุคคลหรือคณะบุคคล ได้แก่ วัดบ้านค่าย อำเภอบ้านค่าย , สภาวัฒนธรรมอำเภอนิคมพัฒนา และ YEC Rayong (กลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่ หอการค้าจังหวัดระยอง) กระทรวงวัฒนธรรมได้จัดพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๔ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดระยอง
เลขที่ ศาลากลางจั ถนน สุขมุวิท
อีเมล์ Rayong1.culture@gmail.com
ชื่อที่ทำงาน สนง.วัฒนธรรมจังหวัดระยอง อีเมล์ Rayong1.culture@gmail.com
ตำบล เนินพระ อำเภอ เมืองระยอง จังหวัด ระยอง รหัสไปรษณีย์ 21000