กระเป๋าผ้าลีซอ กลุ่มบ้านไทรงาม
เสนอโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแม่ฮ่องสอน วันที่ 26 กรกฎาคม 2565
อนุมัติโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแม่ฮ่องสอน วันที่ 27 กันยายน 2567
จังหวัด : แม่ฮ่องสอน
0 363
รายละเอียด

กระเป๋าผ้าลีซอจากกลุ่มสตรีบ้านไทรงาม อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ดั้งเดิมเป็นลวดลายตัดเย็บเสื้อผ้าของผู้หญิงชนเผ่าลีซอมาตั้งแต่สมัยโบราณ ตอนนี้ได้เอาลายผ้ามาประยุกต์ตัดเย็บเป็นกระเป๋าจำหน่าย และพัฒนารูปแบบสีสัน เป็นผลิตภัณฑ์ของชุมชนและภูมิปัญญาท้องถิ่น

สล็อตเว็บตรง w69th และ w69slot

W69เป็นบริษัทรายใหญ่ที่สุดในเอเชียที่ให้บริการเดิมพันออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งลูกค้าจะได้พบกับรูปแบบการพนันที่หลากหลายจากค่ายเกมชั้นนำระดับโลก และเว็บนี้ยังได้ผ่านการรับรองจากองค์กรนานาชาติ 2 ชื่อนี้จำให้ดี

กระเป๋าลีซอ
บ้านไทรงาม
เลขที่ 3 หมู่ที่/หมู่บ้าน 10
ตำบล แม่นาเติง อำเภอ ปาย จังหวัด แม่ฮ่องสอน
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
บุคคลอ้างอิง นางสาวธรากร บุญศรีสกุล
ชื่อที่ทำงาน เจ้าของร้าน

รหัสผ่าน
สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแม่ฮ่องสอน 27 กันยายน 2567 เวลา 01:57