ทะเลหมอกฆูนุงสีรีปัต
เสนอโดย ยะลา วันที่ 10 มกราคม 2567
อนุมัติโดย ยะลา วันที่ 10 มกราคม 2567
จังหวัด : ยะลา
0 235
รายละเอียด

ทะเลหมอกมูนุงสีรีปัต หรือภูเขาหินกิโลเมตรที่ 21 ตินแดน

ต้องมนต์สะกด ของทะเลหมอกบนยอดเขาท่ามกลางผืนป้าขนาดใหญ่

ด้วยความสูงจากระดับน้ำทะเล 670 เมตร ทำให้มองเห็นทะเลหมอก

ได้รอบตัวถึง 360 องศา อยู่ที่บ้านเขาหินกม. 21 ตำบลอัยเยอร์เวง

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา

ถ้ำบาตูฆอ
เลขที่ 66
ตำบล อัยเยอร์เวง อำเภอ เบตง จังหวัด ยะลา
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
บุคคลอ้างอิง สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด ยะลา อีเมล์ k-yala@hotmail.com
ชื่อที่ทำงาน นางสาวกนกวรรณ พรหมทัศน์ อีเมล์ kanokwanp2515@gmail.com
เลขที่ 37 ถนน สุขยางค์
ตำบล สะเตง อำเภอ เมืองยะลา จังหวัด ยะลา รหัสไปรษณีย์ 95000
เว็บไซต์ ั่yala.m-culture.go.th