วัดคลองกรำ
เสนอโดย - วันที่ 1 มกราคม 2553
อนุมัติโดย ระยอง วันที่ 12 กันยายน 2555
จังหวัด : ระยอง
1 2426
รายละเอียด

วัดคลองกรำ ชื่อโดยทางราชการและชื่อที่ชาวบ้านเรียกหรือชื่อเดิม วัดคลองกำไร สังกัดมหานิกาย อยู่ในเขตปกครองคณะสงฆ์ ตำบลปลวกแดง-ตาสิทธิ์ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ภาค 13 ที่ดินตั้งวัด มีเนื้อที่จำนวน 9 ไร่ 3 งาน 75 ตารางวา มีหนังสือกรรมสิทธิ์ที่ดิน คือ น.ส.3 เลขที่ 10 บริเวณที่วัดคลองกรำตั้งอยู่บนที่ราบโล่งโปร่ง มีต้นไม้เป็นบางส่วน ได้รับอนุญาตสร้างวัดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ.2518 และประกาศตั้งวัดเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2520 ปัจจุบันมีพระอธิการสายชล ถามวโร เป็นเจ้าอาวาส

บ้านคลองกรำ
หมู่ที่/หมู่บ้าน 1 ตาสิทธิ์
ตำบล ตาสิทธิ์ อำเภอ ปลวกแดง จังหวัด ระยอง
w
บุคคลอ้างอิง พระอธิการสายชล ถามวโร
ถนน สุขุมวิท
ตำบล เนินพระ อำเภอ เมืองระยอง จังหวัด ระยอง รหัสไปรษณีย์ 21150