สภาวัฒนธรรมอำเภอเวียงแก่น
เสนอโดย - วันที่ 2 มกราคม 2553
อนุมัติโดย เชียงราย วันที่ 26 ตุลาคม 2564
จังหวัด : เชียงราย
0 604
รายละเอียด

สภาวัฒนธรรมอำเภอเวียงแก่น ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 สถานที่ตั้ง ณ ที่ว่าการอำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย ปัจจุบันมีนายสวาท รวมจิตร เป็นประธานสภาวัฒนธรรมอำเภอเวียงแก่น มีคณะกรรมการสภาวัฒนธรรมอำเภอ จำนวน 37 คน บริหาร ประกอบไปด้วย 4 สภาวัฒนธรรมตำบล ได้แก่ สภาวัฒนธรรมตำบลม่วงยาย , ตำบลหล่ายงาว , ตำบลท่าข้าม และตำบลปอ และหนึ่งสภาวัฒนธรรมชนเผ่า ชนเผ่าขมุ

ที่ว่าการอำเภอเวียงแก่น
เลขที่ - หมู่ที่/หมู่บ้าน 3 ซอย - ถนน หล่ายงาว - ห้วยลึก
ตำบล ม่วงยาย อำเภอ เวียงแก่น จังหวัด เชียงราย
บุคคลอ้างอิง นางสาวพิรุณพร อินเทพ
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย อีเมล์ chiangrai@m-culture.go.th
เลขที่ 632 หมู่ที่/หมู่บ้าน 3 ซอย - ถนน แม่ฟ้าหลวง
ตำบล ริมกก อำเภอ เมืองเชียงราย จังหวัด เชียงราย รหัสไปรษณีย์ 57100