น้ำตกวังสายทอง
เสนอโดย วิลาวัณย์ สุดทองคง วันที่ 22 มีนาคม 2554
อนุมัติโดย สตูล วันที่ 2 ตุลาคม 2555
จังหวัด : สตูล
0 1758
รายละเอียด

น้ำตกวังสายทอง ความงามของน้ำตกแห่งนี้อยู่ที่แอ่งน้ำแต่ละชั้นของหินปูน สายน้ำไหลลงมาตามชั้นของน้ำตกซึ่งลักษณะคล้ายดอกบัวบานลดหลั่นกันลงมาในแอ่งที่สวยงาม บริเวณน้ำตกมีต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน

รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
ตำบล น้ำผุด อำเภอ ละงู จังหวัด สตูล รหัสไปรษณีย์ 91100