ระบำอัปสรายอดสตรีศรีบูรพา
อนุมัติโดย สระแก้ว วันที่ 9 กันยายน 2554
จังหวัด : สระแก้ว
2 3108
รายละเอียด

ระบำอัปสรายอดสตรีศรีบูรพา เป็นชุดการแสดงของนักเรียนโรงเรียนสระแก้ว ที่่อาจารย์เนรมิตร ยืนประโคน เป็นผู้ประดิษฐ์ท่ารำ ใช้เพลงทั้งสิ้น 4 เพลง คือ จำปีจำปา งู๊ดตึกตุย ขะยำรำมานาและ อายัยพิมพวง รูปแบบดนตรีคล้ายกับเพลงเถา คือ มีจังหวะช้า ปานกลาง เร็ว และลูกหมด

อัปสรา
โรงเรียนสระแก้ว
ถนน สุวรรณศร
ตำบล สระแก้ว อำเภอ เมืองสระแก้ว จังหวัด สระแก้ว
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
บุคคลอ้างอิง นางสาวสุภาพร วัชรคุปต์
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสระแก้ว
ตำบล ท่าเกษม อำเภอ เมืองสระแก้ว จังหวัด สระแก้ว รหัสไปรษณีย์ 27000