"ที ที ดอทเน็ต" ร้านเกมสีขาว
รายละเอียด

จังหวัดตราด ได้ดำเนินการจัดโครงการ "๑ อำเภอ ๑ ร้านเกมสีขาว" เพื่อเป็นการขยายผลโครงการให้ครอบคลุมพื้นที่ สำหรับการนำไปเป็นต้นแบบร้านเกมสีขาว และเป็นตัวอย่างที่ดีแก่ผู้ประกอบกิจการร้านเกมส์ และเพื่อให้ผู้ประกอบการได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์และรับผิดชอบต่อสังคม ตลอดจนเพื่อเป็นการเพิ่มพื้นที่ร้านเกมสีขาวให้เกิดขึ้นในสังคมและพัฒนาร้านเกมสีขาวไปสู่การเป็นแหล่งเรียนรู้ตามอัธยาศัย สำหรับเด็กและเยาวชนในอนาคตร้านเกมสีขาวตัวอย่างของอำเภอเกาะช้าง คือร้าน ที ที ดอท เน็ต ตั้งอยู่ ๕๕/๘ ม.๒ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด ซึ่งผ่านเกณฑ์การประเมินระดับ ๓ ดาว

ร้าน ที ที ดอทเน็ต
เลขที่ 55/8 หมู่ที่/หมู่บ้าน 2 บ้านด่านใหม่ ซอย - ถนน ด่านใหม่ - สลักเพชร
ตำบล เกาะช้าง อำเภอ เกาะช้าง จังหวัด ตราด
สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดตราด
บุคคลอ้างอิง นางสาวสุจิรา ทองแก้ว
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดตราด
เลขที่ - หมู่ที่/หมู่บ้าน ศาลากลางจังหวัดตราด ซอย - ถนน ราษฎร์นิยม
ตำบล บางพระ อำเภอ เมืองตราด จังหวัด ตราด รหัสไปรษณีย์ 23000