วัดโคกสว่าง
เสนอโดย admin group วันที่ 2 มิถุนายน 2554
อนุมัติโดย ชัยภูมิ วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555
จังหวัด : ชัยภูมิ
0 2083
รายละเอียด

สร้างเมื่อ พ.ศ.๒๔๖๕ ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา พ.ศ.๒๔๘๕ เป็นสถานจัดกิจกรรมทางศาสนาของพระภิกษุสงฆ์และพุทธศาสนานิกชนในหมู่บ้านและประชาชนทั่วไป เป็นสถานที่ ปฏิบัติธรรม ประเพณี วัฒนธรรม และเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวบ้าน

บ้านโคกสว่าง
หมู่ที่/หมู่บ้าน 4
ตำบล บ้านเพชร อำเภอ บำเหน็จณรงค์ จังหวัด ชัยภูมิ
เจ้าอาวาสวัดโคกสว่าง
บุคคลอ้างอิง นางพรทิพย์ วงศ์ขันติกุล
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมอำเภอ
เลขที่ ที่ว่าการอ ถนน รุ่งเรืองศรี
ตำบล บ้านชวน อำเภอ บำเหน็จณรงค์ จังหวัด ชัยภูมิ รหัสไปรษณีย์ 36160