ศาลเจ้าแม่กวนอิม วัดม่วง
เสนอโดย ชาญวิทย์ คงการุณ วันที่ 8 มิถุนายน 2554
0 987
รายละเอียด

ศาลเจ้าแม่กวนอิม วัดม่วง สร้างขึ้นจากความศรัทธาของลูกศิษย์หลวงพ่อเกษม อาจารสุโภ ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ ๕ ล้านบาท

วัดม่วง
อำเภอ วิเศษชัยชาญ จังหวัด อ่างทอง